Tiếp tục thông tin về dự án đến người dân các phường

(BĐ) - Từ ngày 25 - 27.7, Ban Quản lý dự án dân dụng và công nghiệp tỉnh, Công ty CP Truyền thông GTO Media phối hợp cùng các cấp, ngành liên quan tổ chức tuyên truyền dự án Môi trường bền vững - Tiểu dự án TP Quy Nhơn đến người dân các phường trên địa bàn TP Quy Nhơn, nơi dự án đang triển khai thi công xây dựng.

(BĐ) - Từ ngày 25 - 27.7, Ban Quản lý dự án dân dụng và công nghiệp tỉnh, Công ty CP Truyền thông GTO Media phối hợp cùng các cấp, ngành liên quan tổ chức tuyên truyền dự án Môi trường bền vững - Tiểu dự án TP Quy Nhơn đến người dân các phường trên địa bàn TP Quy Nhơn, nơi dự án đang triển khai thi công xây dựng.

Người dân phường Hải Cảng nghe các thông tin về Dự án Môi trường bền vững - Tiểu dự án TP Quy Nhơn. Ảnh: GTO Media

Tại các phường Nhơn Bình, Nhơn Phú, Hải Cảng, Đống Đa, Ghềnh Ráng, Ban Quản lý dự án dân dụng và công nghiệp tỉnh (chủ đầu tư Dự án) đã giới thiệu thông tin cơ bản về Dự án cùng các lợi ích do Dự án mang lại cho người dân. Người dân còn được thông tin về bể tự hoại hợp vệ sinh; kêu gọi và hướng dẫn người dân tham gia đấu nối hệ thống nước thải của hộ gia đình vào hệ thống thu gom nước thải chung của thành phố; sẵn sàng trả phí nước thải. Người dân cũng được giải đáp thỏa đáng những thắc mắc về Dự án.

Các buổi tuyên truyền nhằm giúp Dự án nhanh chóng triển khai hoàn thiện, đi vào vận hành có kết quả và góp phần giải quyết các vấn đề về môi trường tại địa phương…, góp phần xây dựng TP Quy Nhơn ngày càng xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững.

HOÀNG QUÂN

Có thể bạn thích