Dự án mở rộng trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn

Dự án mở rộng trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Bình Định được Hội đồng nhân dân tỉnh đồng ý chủ trương đầu tư tại Nghị quyết số 79/NQ-HĐND ngày 17/11/2021. Thời gian thực hiện dự án: 2021 - 2025

Dự án mở rộng trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Bình Định được Hội đồng nhân dân tỉnh đồng ý chủ trương đầu tư tại Nghị quyết số 79/NQ-HĐND ngày 17/11/2021. Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng dự án được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1778/QĐ-UBND ngày 03/6/2022.

- Địa điểm thực hiện dự án:  02 vị trí tại  phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn (số 684 Hùng Vương, phường Nhơn Phú và tại tổ 05 khu vực 5 phường Nhơn Phú)

- Thời gian thực hiện dự án: 2021 - 2025

- Chủ đầu tư:

+ Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh làm chủ đầu tư các hạng mục: Khoa điện, Khoa cơ khí, Hạ tầng kỹ thuật, Khoa công nghệ ô tô và các hạng mục khác.

+ Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn làm chủ đầu tư các hạng mục; Mua sắm trang thiết bị cho các khoa, phòng và vận chuyển trang thiết bị đến địa điểm mới; Cải tạo, sửa chữa Khu giảng đường, Thư viện, Khu ký túc xá B.

- Quy mô đầu tư xây dựng:

+ Phần hạ tầng kỹ thuật gồm: san nền, hệ thống giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thoát nước thải, hệ thống cấp nước sinh hoạt và PCCC, cây xanh cảnh quan, kè gia có, hệ thống điện

+ Phần dân dụng: xây dựng công trình phục vụ cho Khoa cơ khí (Block A và B), Khoa điện (Block A và B), Khoa công nghệ ô tô, cải tạo lại dãy phòng học lý thuyết hiện trạng (hạng mục Khu giảng đường), cải tạo sử chữa ký túc xá B hiện trạng, bổ sung trang thiết bị và sửa chữa nâng cấp Thư viện, các hạng mục phụ trợ khác (tường rào, cổng ngõ, nhà bảo vệ, bể nước PCCC,...)

- Tổng mức đầu tư: 346.286.526.000 đồng.